Vì sao nên lựa chọn thuê văn phòng tại International Plaza

Nằm trong chuỗi văn phòng cao cấp cho thuê quận 1, tòa nhà International Plaza đang là lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng cả rất nhiều doanh nghiệp, nơi đặt địa chỉ văn phòng tin cậy, có thể đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về mặt hình ảnh, đồng thời tạo nên những cơ hội để doanh nghiệp có thể kết nối với nhau, mang lại sự phát triển bền vững nhất.

Vị trí thuận lợi cho việc giao thương

Sở hữu vị trí mặt tiền trên đường Phạm Ngũ Lão, ngay gần vòng xoay ngã 5 Cống Quỳnh, tòa nhà International Plaza đang sở hữu một vị trí giao thông đắc địa, có thể kết nối linh hoạt đến nhiều quận lớn như quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận 5, 3, 5, 10, cắt ngang nhiều tuyến đường lớ như Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo,… Vì thế đây là khu vực rất ít khi kẹt xe, ùn tắc, ngay cả khi vào giờ cao điểm, khách hàng vẫn có thể lưu thông thuận lợi tại khu vực này.

Thuê tòa nhà International Plaza

Thuê tòa nhà International Plaza

Bên cạnh đó, việc nằm trong khu vực quận 1, mặt đường Phạm Ngũ Lão – tuyến đường huyết mạch của quận 1, International Plaza Building mang lại một kết nối giao thương thuận lợi nhất cho doanh nghiệp. Quận  1 là một trong những khu vực phát triển của thành phố, đồng đều cả về kinh tế,văn hóa, giải trí, hành chính, có nhiều tòa nhà mang tính biểu tượng, vì thế không chỉ quy tụ những doanh nghiệp lớn trong nước, đây còn là khu vực có quy tụ đông đảo doanh nghiệp nước ngoài nhất, mở ra những cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp, là lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng.

Giá thuê cạnh tranh, hấp dẫn

Giá thuê văn phòng tại International Plaza Building hiện nay đang được niêm yết 10$/m2. So với mặt bằng chung của khu vực, đây là mức giá hấp dẫn, cạnh tranh, nhưng vẫn đảm bảo được một vị trí đắc địa ngay tại trung tâm quận 1, trên mặt đường lớn. Vì thế công suất thuê văn phòng tại tòa nhà luôn đạt ở ngưỡng cao, trên 90%. So với giá cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân (Hà Nội), mức giá thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá “mềm” hơn.

Tòa nhà sở hữu phí dịch vụ chỉ 0.5$/m2, đây là mức phí vô cùng ưu đãi, miễn phí ngoài giờ, miễn phí thiết kế từ 30 – 45 ngày. Khách hàng/doanh nghiệp không chỉ lựa chọn được một văn phòng cho thuê hấp dẫn, cạnh tranh về giá, mà còn đảm bảo những ưu đãi tốt nhất, tạo nên sức hút với doanh nghiệp để tòa nhà luôn đạt công suất phòng cao.

Diện tích thuê tòa nhà International Plaza đa dạng

Các diện tích tòa nhà International Plaza  Phạm Ngũ Lão đang chào thuê là: 96m2 – 100m2 – 200m2 – 500m2, đây là các diện tích đa dạng, được rất nhiều doanh nghiệp hỏi thuê, cũng là diện tích thuê văn phòng phổ biến hiện nay. Với các doanh nghiệp cần một mặt bằng cho thuê đẹp, vuông vắn, tầm view bao quát, giá thuê hấp dẫn, cạnh tranh, thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất, có thể đáp ứng yêu cầu về tài chính của khách hàng, song vẫn có những diện tích phù hợp để lựa chọn và những dịch vụ, kỹ thuật hiện đại, nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp.

Mặt bằng tòa nhà International Plaza giúp không gian văn phòng được tối ưu diện tích sử dụng và tối ưu ánh sáng, có thiết kế cách âm và cách nhiệt vô cùng tốt, mang lại một không gian lam việc như ý, chuyên nghiệp, rộng rãi, có thể đón tiếp đối tác, và khách hàng cả mình tự tin.

Để biết thêm thông tin về tòa nhà, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.