Lợi đơn lợi kép khi đầu tư tại AB Central Nha Trang

AB Central Nha Trang không chỉ mang đến cho nhà đầu tư một không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao mà đó còn là một “sổ tiết kiệm” mang lại dòng lợi nhuận ổn định. Cùng một suất đầu tư, nhận lại được nhiều giá trị về nghỉ dưỡng và đầu tư giúp cho dự án nhanh chóng hấp dẫn được thị trường.

AB Central Nha Trang nghỉ dưỡng đỉnh cao

AB Central Nha Trang được định hướng trở thành biểu tượng mới của thành phố biển Nha Trang, nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Với hệ thống bể bơi vô cực cùng trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp, Gym, Spa… tất cả mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng có một không khai tại thành phố biển Nha trang.

Không chỉ được trải nghiệm những tiện ích trong dự án, với vị trí trung tâm, dự án AB Central Nha Trang còn giúp cho du khách dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi trong thành phố Nha Trang như: sân bay, tháp Trầm Hương… và chỉ vài bước chân để đến bãi biển… Tiện ích trong và ngoài dự án mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng và khó quên.

Với sự đồng tư đồng bộ của chủ đầu tư A&B Development Corp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã mang đến cho dự án một quần thể nghỉ dưỡng với đầy đủ các tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn.

Đặc biệt với lối kiến trúc hình cánh buồm vươn ra biển, mang lại cho các căn hộ một tầm view hoàn hảo mà không lo bị chắn. Nhờ vậy mỗi căn hộ AB Central Nha Trang đích thị trở thành một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời tràn ngập ánh sáng và gió.

Nhận dòng lợi nhuận ổn định từ đầu tư

Từ những lợi thế về vị trí, tiện ích và sự khác biệt trong mô hình chia sẻ lợi nhuận nên dự án đang trở thành lựa chọn hàng đầu của thị trường đầu tư. Với những nhà đầu tư nhanh nhạy, thì đầu tư AB Central Nha Trang chính là đang nắm bắt cơ hội sinh lời hấp dẫn có một không hai. Dòng vốn ban đầu không quá cao, cùng với nhiều ưu đãi hỗ trợ từ phía chủ đầu tư giúp cho đây trở thành một lựa chọn lý tưởng.

Được phát triển theo mô hình Unit hotel, các căn hộ nghỉ dưỡng dự án AB Central Nha Trang mang đến cho thị trường đầu tư mô hình chia sẻ lợi nhuận ấn tượng giữa chủ đầu tư – nhà đầu tư. Với hình thức hợp tác đầu tư này giúp cho nhà đầu tư không phải chịu nhiều áp lực về các thủ tục pháp lý, giấy tờ và tài chính. Nhờ đó giúp tối ưu được dòng lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cho thuê.

Dự án cũng mang đến tiềm năng tăng giá ổn định khi tọa lạc tại vị trí trung tâm, nguồn khách thuê ổn định cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp giúp kéo dài thời gian lưu trú của khách du lịch khi đến nghỉ dưỡng tại dự án. Khi đi vào hoạt động, AB Central Nha Trang hứa hẹn mang đến một điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn và không thể bỏ lỡ cho du khách khi đến với thành phố biển.