Tòa nhà Saigon Centre 2 có những diện tích chào thuê nào?

Sở hữu một vị trí được đánh giá “trung tâm của trung tâm”, tòa nhà Saigon Centre 2 đang là lựa chọn thuê văn phòng được rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp quan tâm, là nơi đặt văn phòng đại diện của rất nhiều tập đoàn lớn, ngân hàng uy tín. Thông tin về diện tích chào thuê của tòa nhà dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng.

Saigon Centre tower 2 có những diện tích chào thuê nào

Diện tích cho thuê nhỏ nhất của tòa nhà Saigon Centre 2 là 150m2, diện tích cho thuê lớn nhất 4.044m2. Cụ thể, các diện tích tòa nhà có thể cho thuê là 150m2 – 270m2 – 300m2 – 370m2 – 409m2 – 673m2 – 1.300m2 – 2.022m2 – 4.044m2. Đây là một quỹ diện tích mặt sàn cho thuê lớn, đa dạng, được chia cắt nhỏ từ diện tích lớn, vì thế doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp hơn với quy mô nhân sự của mình.

Vị trí Saigon Centre Tower 2 nâng tầm giá trị

Vị trí Saigon Centre Tower 2 nâng tầm giá trị

Lợi thế của tòa nhà Saigon Centre Tower 2 chính là mặt sàn lớn lên lớn 4.044m2, thiết kế tòa nhà phù hợp với văn phòng, vì thế có thể chia cắt được nhiều diện tích nhỏ khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo tầm view tòa khu vực, view sông Sài Gòn đẹp nhất từ tòa nhà. Hệ thống kỹ thuật cũng được đảm bảo cho từng văn phòng với những tỷ lệ chia cắt đã có trong tính toán sử dụng của chủ đầu tư.

Mặt sàn Saigon Centre Tower 2 vuông vắn, ứng dụng kỹ thuật xây dựng hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay, không có cột, tối ưu được diện tích sử dụng cho doanh nghiệp. Mặt sàn của tòa nhà luôn có những ưu điểm nổi bật xứng tầm với tiêu chuẩn hạng A cao cấp mà tòa nhà đang định hướng phát triển. Vì thế doanh nghiệp thuê diện tích tại tòa nhà sẽ là những người được hưởng lợi trực tiếp, mang đến một không gian văn phòng hiện đại, cao cấp, chuyên nghiệp nhưng vẫn an toàn.

Giá thuê và phí quản lý tòa nhà Saigon Centre 2

Tại tòa nhà Saigon Centre giá thuê có thể không phải ưu điểm nổi trội của tòa nhà, nhưng chất lượng dịch vụ mà tòa nhà đem lại luôn khiến khách hàng/doanh nghiệp cảm thấy đây là mức “hời”, có thể thuê lâu dài để phát triển. Tòa văn phòng đang có giá thuê niêm yết 40$/m2, phí quản lý 7$/m2, nhưng rõ ràng, so với chất lượng văn phòng, dịch vụ, quản lý và ngay cả vị trí với các tòa nhà cùng hạng trong cùng khu vực, Saigon Centre Tower 2 có sự nhỉnh hơn không ít.

Bên cạnh đó, những dịch vụ và giá trị mà tòa nhà có thể đem lại luôn khiến doanh nghiệp cảm thấy tương xứng, vì thế công suất thuê tại tòa nhà luôn đạt trên 90%. Tòa nhà Saigon Centre luôn biết cách làm nổi bật những giá trị mà mình đang có, khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và tương xứng với giá trị mình bỏ ra. Thuê văn phòng tại đây, doanh nghiệp sẽ được kết nối với một cộng đồng doanh nghiệp lớn mạnh, những tập đoàn nổi tiếng trong nước, các công ty nước ngoài đang có văn phòng trụ sở tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tòa nhà Saigon Centre, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Thuevanphong.com.vn để được tư vấn chuyên sâu, hoặc cập nhật mặt bằng trống trong tháng mới nhất, tới xem mặt bằng trống trực tiếp tại tòa nhà.