Tổng hợp thông tin tòa nhà Exchange Tower

Với tiêu chẩn của văn phòng B+ cao cấp, tòa nhà Exchange Tower mang đến những lựa chọn thuê văn phòng tại quận 1 hấp dẫn, đáp ứng về chất lượng, hình ảnh cho doanh nghiệp, mang đến những giá trị tốt nhất, kết nối các doanh nghiệp với nhau. Lượng khách hàng hỏi về thông tin tòa nhà vô cùng nhiều, dưới đây là bài viết tổng hợp, cập nhật thông tin mới nhất tòa nhà.

Vị trí chính xác của tòa nhà Exchange Tower

Nằm ngay góc đường Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, tòa nhà Exchange Tower sở hữu những lợi thế lớn về kết nối giao thông, tạo nên một kết nối giao thương hiệu quả giữa các doanh nghiệp với nhau. Từ vị trí tòa nhà, có thể kết nối thuận tiện đến các quận 2, 4, 5, 6, 8, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận và huyện Bình Chánh, 2 đầu Đông Bắc – Tây Nam của Sài Gòn.

Đây là vị trí được hưởng rất nhiều thuận tiện về giao thông, Võ Văn Kiệt cũng là tuyến đường huyết mạch của quận 1, vì thế việc kết nối với các tuyến đường trong quận vô cùng dễ dàng. Đây cũng là khu vực sầm uất, gần khu vực dân sinh, vì thế các tiện ích cộng đồng vẫn luôn nhiều hơn, quán xá, nhà hàng lớn cũng được xây dựng nhiều, mang đến những tiện ích thiết yếu cho nhu cầu sinh hoạt, ăn uống của dân văn phòng.

Điểm nổi bật của khu vực quận 1 chính là tốc độ phát triển về kinh tế. Quận 1 luôn được xem là một quận có kinh kế điển hình, phát triển nhất thành phố, được hưởng những lợi thế thuận lợi nhất như gần bến cảng, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, có những biểu tượng của thành phố… vì thế việc khu vực luôn là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn, các công ty nước ngoài đã đẩy mạnh thêm tốc độ phát triển của quận. Khi đặt văn phòng tại quận 1, doanh nghiệp có những cơ hội hợp tác và phát triển tốt nhất. Vì vậy, Exchange Tower Võ Văn Kiệt luôn là lựa chọn thuê văn phòng được nhiều doanh nghiệp ưu ái.

Tòa nhà Exchange Tower

Tòa nhà Exchange Tower

Những thông số kỹ thuật tòa nhà Exchange Tower đang sở hữu

Tòa nhà Exchange Tower hay được gọi là tòa nhà Exchange Building và văn phòng chuyên nghiệp có quy mô xây dựng 12 tầng nổi, 1 tầng hầm để xe rộng lớn và 1 tầng trệt dành riêng cho khu quầy lễ tân, khu vực dành cho khách hàng. Tòa nhà được trang bị, xây dựng tất cả những tiện ích, lắp đặt hệ thống kỹ thuật dành riêng cho việc phát triển chuyên nghiệp về văn phòng, mang đến sự cao cấp, sang trọng, nâng tầm hình ảnh để doanh nghiệp có thể phát triển.

Exchange Tower Võ Văn Kiệt có 3 thang máy tốc độ cao, 2 thang bộ, sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm, có máy phát điện 100% công suất, đảm bảo nguồn điện dự phòng cho tòa nhà ngay khi hệ thống mất điện xảy ra. Bên cạnh đó, tòa văn phòng được trang bị những thiết bị để đảm bảo an toàn và mang lại không gian làm việc thoải mái nhất như: hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn tự động, máy lọc nước sạch, máy xử lý nước thải, quạt hút gió…

Đội ngũ kỹ thuận viên sẽ đảm bảo việc vận hành máy móc, kiểm tra, bảo trì, thay mới hệ thống kỹ thuật để mang tới một văn phòng chuyên nghiệp cao cấp, sang trọng, an toàn.

Để được tư vấn và cung cấp mọi thông tin liên quan đến tòa văn phòng, quý khách vui lòng liên hệ ngay với Officespace theo website: https://officespace.vn/